Tân Hiệp Phát tặng quà cho gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng bà Nguyễn Thị Ngọc Châu, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Phú và cán bộ chính quyền xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương đã có chuyến thăm và trao quà tình thương cho một số gia đình chính sách, gia đình có công tại địa phương.

Đoàn đã đến thăm ba gia đình gồm: Gia đình ông Nguyễn Văn Tường, 71 tuổi, hiện cư ngụ tại 2/2B, khu phố Trung, Vĩnh Phú cùng con gái, là thương binh ¼ do nhiễm chất độc hóa học tại chiến trường Tây Ninh; gia đình ông Lê Văn Sương, thương binh ¼ do nhiều vết thương chiến tranh và gia đình ông Nguyễn Văn La, 78 tuổi, người có công cách mạng. Đại diện bên Tân Hiệp Phát đã có buổi nói chuyện, chia sẻ và trao quà cùng khoản tiền trợ cấp 2,8 triệu đồng đến mỗi gia đình. Tân Hiệp Phát cũng đang nhận phụng dưỡng, trợ cấp suốt đời cho 9 người có công cách mạng tại địa phương với số tiền gần 5 triệu đồng/năm. Công ty cũng đã rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương như ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, cho các nạn nhân chất độc da cam, đóng góp cho các ngày lễ lớn tại địa phương.

Ông Dương Văn Hiền, Trưởng phòng Hành chính của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã chia sẻ: “Đây là hoạt động nhân lễ kỷ niệm ngày 27/7 mang tính chất thường niên của công ty cùng với đoàn thể, các cơ quan chính quyền tại địa phương xã Vĩnh Phú. Với những phần quà và số tiền ủng hộ của mình, chúng tôi hi vọng đóng góp được phần nào đó chia sẻ cùng các gia đình.” Bên cạnh đi trao quà từng nhà, Tân Hiệp Phát còn trao 25 triệu đồng, 250 thùng nước cho các gia đình chính sách tại buổi lễ kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/2011 tại Ủy ban nhân dân phường Vĩnh Phú.

PV

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản