Phát hiện 5 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc, công an Kiên Giang khẩn trương xác minh

Chiều 29/9, Thượng tá Lê Minh Chánh, Phó trưởng Công an thành phố Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, trên địa bàn phát hiện 5 thi thể từ ngoài biển trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc.

Cơ quan Công an vẫn đang tiếp tục xác minh, điều tra, làm rõ, đồng thời thông báo đến người dân ai có người thân bị mất tích thì trình báo với Công an thành phố Phú Quốc để xác định nhân thân với người đã mất.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 29/9, tại khu vực bờ biển Bãi Trường, thuộc ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, người dân đã phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển nên đã báo cho cơ quan Công an đến hiện trường điều tra làm rõ; đến chiều cùng ngày thì phát hiện thêm 3 thi thể nữa trôi dạt vào bờ. Các thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, có cả nam và nữ, chưa xác định được danh tính cụ thể.

Cán bộ Công an cũng như những đơn vị chức năng liên quan đã có mặt tại hiện trường để tiến hành các bước điều tra ban đầu, xác định nguyên nhân vụ việc, cũng như danh tính các nạn nhân.

Những ngày qua, do ảnh hưởng của bão số 4 nên thời tiết trên vùng biển Phú Quốc có mưa to, sóng lớn.

Lê Sen (TTXVN)
Gia Lai: Người nhà đã xác định danh tính hai bộ xương phát hiện trong rừng
Gia Lai: Người nhà đã xác định danh tính hai bộ xương phát hiện trong rừng

Ngày 28/8, Công an tỉnh Gia Lai đã làm việc với người được cho là mẹ và bà nội của 2 bộ xương người (2 bộ xương được xác định là cha - con, trú tại Đăk Lăk) được phát hiện tại khu vực rừng do Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đăk Rong quản lý (thuộc làng Kon Von 2, xã Đăk Rong, huyện K'bang, tỉnh Gia Lai).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN