Phát hiện hai thi thể trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị

Ngày 11/11, Công an huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang tích cực xác minh danh tính, nhân thân cũng như tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân hai thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển xã Vĩnh Kim và Vĩnh Thạch.

Theo đó, vào sáng 11/11, người dân thôn Sẽ (xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Linh) phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 30-40 tuổi, đang trong quá trình phân hủy, mặc quần lửng màu đen, trôi dạt vào bờ biển trên địa bàn. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 10/11, người dân ở thôn Vĩnh Mốc (xã Vĩnh Thạch, huyện Vĩnh Linh) cũng phát hiện thi thể một người đàn ông mặc áo quần lặn, đầu đội đèn pin, trôi dạt trên bờ biển. Sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, chính quyền và người dân địa phương đã làm các thủ tục chôn cất nạn nhân.

Các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã thu thập mẫu ADN của các nạn nhân để phục cho việc xác minh danh tính, cũng như điều tra nguyên nhân tử vong của các nạn nhân.

Thanh Thủy (TTXVN)
Cứu sống 2 thuyền viên bị suy kiệt, trôi dạt trên vùng biển Bến Tre
Cứu sống 2 thuyền viên bị suy kiệt, trôi dạt trên vùng biển Bến Tre

Sau 3 ngày trôi dạt trên biển, hai thuyền viên Võ Văn Thành và Danh Tình đã được Trạm Kiểm soát Biên phòng Bình Thắng, Đồn Biên phòng Cửa Đại tiếp nhận trong tình trạng cơ thể bị suy kiệt, nhiều vùng da trên người bị phồng rộp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN