Mang xuân ấm tới cho các bệnh nhân phong

Với mong muốn đem đến những ngày xuân ấm áp tình thương tới các bệnh nhân phong, Khách sạn Fortuna Hà Nội đã tổ chức chuyến đi từ thiện “Ngày hội lòng nhân ái” tới Trung tâm Điều trị Bệnh Phong Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên) vào ngày 10/1/ 2015. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng thường niên của khách sạn, nhằm chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Tặng quà cho các cụ già.


Trung tâm hiện có 92 cụ già, 45 cụ nam và 47 cụ nữ. Hoàn cảnh của các cụ rất cô đơn, nhiều cụ sống một mình, không người thân thích. Hầu hết các cụ đang ở trong tình trạng khó khăn khi di chuyển do các di chứng nặng nề của bệnh phong. Trong chuyến đi từ thiện, khách sạn đã gửi tặng các cụ các vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt như khăn mặt sạch, thuốc, cùng đồ ăn khô và các loại bánh sữa. Đến thăm hỏi cuộc sống hàng ngày của các cụ, các nhân viên của khách sạn đã cùng tổ chức nấu phở buổi trưa và dọn dẹp sân vườn tại trung tâm. Trước đó, với mục đích truyền cảm hứng cho lòng can đảm và hy vọng đối với các bệnh nhân, các khách ở hay khách hàng đến với khách sạn trong suốt mùa giáng sinh có thể chia sẻ Mùa yêu thương với chương trình hát thánh ca, được trình bày bởi 20 Ông già Noel đến từ tất cả các bộ phận của khách sạn Fortuna Hà Nội.


Bữa phở ấm áp do các nhân viên khách sạn nấu tặng các cụ già.


"Với mong muốn mang đến một năm mới thêm niềm vui và hạnh phúc, chúng tôi rất mong chờ được chào đón và chia sẻ mùa lễ hội ấm áp và yêu thương với các khách hàng cũng như các bệnh nhân tại trại phong Phú Bình. Tại khách sạn Fortuna Hà Nội, chúng tôi tin rằng các chương trình hỗ trợ cộng đồng là một phần quan trọng trong sứ mệnh của công ty và các chương trình hoạt động phát triển bền vững luôn nhận được ủng hộ từ các khách hàng”, ông Ray Tan, Trợ lý Giám đốc điều hành khách sạn Fortuna chia sẻ.


M.N


Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản