Khẩn trương tìm kiếm 2 học sinh ở Hà Tĩnh bị sóng biển cuốn trôi

Sáng 19/1, ông Hoàng Xuân Hướng, Trưởng Ban quản lý khu du lịch biển Thiên Cầm, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, xác nhận, có hai em học sinh trong lúc tắm biển đã bị sóng cuốn trôi mất tích.

Chú thích ảnh
Bãi biển Thiên Cầm nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: baohatinh.vn

Trong sáng 19/1, lực lượng Công an, Biên phòng, Ban quản lý bãi biển Thiên Cầm, cùng một số ngư dân đã nỗ lực tìm kiếm hai học sinh mất tích nêu trên nhưng đến 9 giờ sáng vẫn chưa có kết quả.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 18/1, có nhóm học sinh gồm 4 em đều trú ở thị trấn Cẩm Xuyên rủ nhau xuống biển Thiên Cầm để tắm. Do sóng to gió lớn nên đã có hai em là Đặng Tuấn Anh, sinh năm 2006 và Đặng Văn Vũ, sinh năm 2007, bị sóng cuốn trôi mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Cẩm Xuyên đã tích cực tìm kiếm hai học sinh nói trên trong điều kiện khó khăn vì sóng biển khá lớn.

TTXVN/Báo Tin tức
Tìm thấy thi thể hai du khách bị sóng biển cuốn trôi tại Cô Tô
Tìm thấy thi thể hai du khách bị sóng biển cuốn trôi tại Cô Tô

Theo thông tin từ UBND huyện Cô Tô, chiều 28/6, một du khách khi đang bơi cách bờ biển Vàn Chảy, xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh) khoảng 20 m thì bất ngờ bị sóng đánh cuốn trôi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN