Hội chợ đồ cũ vì môi trường

Sáng 11/5, “Hội chợ đồ cũ 2014” FES Flea Market do Liên chi hội sinh viên khoa Môi trường, đại học Khoa học tự nhiên- ĐHQGHN tổ chức đã khai mạc tại ký túc xá Mễ Trì (Thanh Xuân, Hà Nội), thu hút hàng trăm sinh viên từ các trường đại học tham gia và ủng hộ cho các hoạt động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới sắp tới.

Các gian hàng trong "Hội chợ đồ cũ 2014"

Mặc dù thời tiết nóng bức nhưng các hoạt động mua bán, trao đổi đồ cũ tại hội chợ vẫn rất sôi động. Khoảng 20 gian hàng với đa dạng các hình thức như: mua bán, trao đổi sách cũ, quần áo cũ, bán các sản phẩm làm bằng tay tiết kiệm nguyên liệu, dễ phân hủy, các trò chơi gắn với các hoạt động bảo vệ môi trường… Đặc biệt, ở mỗi gian hàng đều có nhiều thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường, chăm sóc cây xanh, bảo vệ rừng…

Theo Ban tổ chức, chương trình được tổ chức nhằm nâng cao ý thức cho sinh viên về lối sống tiết kiệm, bảo vệ môi trường, góp phần phổ biến cách tái sử dụng tài nguyên một cách hiệu quả. Qua chương trình, ban tổ chức mong muốn tạo sân chơi cho sinh viên toàn trường cũng như các trường bạn để giới trẻ thực sự là những người đi đầu trong phong trào bảo vệ hành tinh xanh.

Tạ Nguyên

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản