Hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại Vĩnh Phúc

Ông Hoàng Văn Minh, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Vĩnh Phúc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết: Tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tại địa bàn xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc.

Chú thích ảnh
Chiếc xe khách gây tai nạn. Ảnh: Nguyễn Thảo/TTXVN

Theo đó, tỉnh hỗ trợ các gia đình có nạn nhân tử vong 5 triệu đồng/trường hợp; người bị thương nặng phải điều trị là 3 triệu đồng/người. Tỉnh cũng chỉ đạo các ngành chức năng, địa phương kịp thời giúp đỡ các gia đình có nạn nhân tử vong, tổ chức mai táng theo tập quán địa phương.

Như tin đã đưa, khoảng 5 giờ ngày 27/3, tại ngã 4 quốc lộ 2C với tuyến đường đi Mả Lọ, thuộc địa bàn xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe ô tô khách biển kiểm soát 27B-003.43 với đoàn người đưa đám tang. Vụ tai nạn đã làm 7 người chết, 3 người bị thương. 

Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, Chủ tịch UBND, các ngành chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc. Tỉnh Vĩnh Phúc cũng chỉ đạo các ngành chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguyễn Trọng Lịch (TTXVN)
Danh tính 7 người chết, 3 người bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc tại Vĩnh Phúc
Danh tính 7 người chết, 3 người bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc tại Vĩnh Phúc

Như tin TTXVN đã đưa, khoảng 5 giờ ngày 27/3, tại ngã 4 quốc lộ 2C với tuyến đường đi Mả Lọ, thuộc địa bàn xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe ôtô khách biển kiểm soát 27B-003.43 với đoàn người đưa đám tang. Đến thời điểm hiện tại, vụ tai nạn thảm khốc này đã làm 7 người chết, 3 người bị thương.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN