Hàng trăm bao phân bón trong kho bị đổ làm 2 công nhân tử vong

Ngày 13/9, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hàng trăm bao phân bón chứa trong nhà kho bị đổ làm 2 công nhân tử vong, 1 người bị thương.

Chú thích ảnh
 Nhà kho chứa phân bón tại ga Sóng Thần. Ảnh: TTXVN

Theo thông tin ban đầu, tối 12/9, trong giờ làm việc, các công nhân bốc vác số bao phân bón chứa trong nhà kho tập kết ở ga Sóng Thần (thuộc phường An Bình, thành phố Dĩ An) để đưa lên toa tàu chuyên chở hàng đi tiêu thụ. Trong khi công nhân đang lấy hàng trong kho ra thì bất ngờ hàng trăm bao được chất cao đã đổ ập xuống bất thình lình. Nhiều công nhân làm việc nghe tiếng ầm liền tháo chạy ra ngoài. Có 3 công nhân làm việc sâu bên trong kho đã bị các bao phân bón đè lên, 2 công nhân tử vong, một người bị thương.

Hai nạn nhân tử vong là anh Trần Văn Hải (30 tuổi, quê Nghệ An) và anh Nguyễn Văn Rự (49 tuổi, quê Bình Dương). Còn anh Lê Văn Thường (37 tuổi, quê Thanh Hóa) đang được cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Chí Tưởng (TTXVN)
Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có học sinh bị tử vong do sạt lở đất
Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có học sinh bị tử vong do sạt lở đất

Ông Dương Tiến Son, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang (Hà Giang) cho biết: Do mưa liên tục trong nhiều ngày qua làm nền đất yếu, khoảng hơn 6 giờ sáng 13/9, khi cháu Nguyễn Văn Lâm đang ngủ thì bất ngờ đất đá phía sau nhà tại tổ 1, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang bất ngờ sập xuống làm bức tường đổ, khiến Lâm nguy kịch. Gia đình và người dân đã đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng cháu không qua khỏi.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN