Hà Nội tiếp tục phân làn giao thông trên 8 tuyến phố

“Để bảo đảm giao thông thông suốt, đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng đến cuộc sống nhân dân, cần thiết phải tổ chức hội thảo để các chuyên gia và những người tâm huyết với Thủ đô đóng góp ý kiến giải bài toán ùn tắc một cách hiệu quả” - đó là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo tại cuộc họp ngày 14/10 đánh giá công tác tổ chức phân làn thời gian qua, những hạn chế, giải pháp thực hiện thời gian tiếp theo.

Thời gian tới, Hà Nội tiếp tục tổ chức phân làn trên 8 tuyến phố, gồm: Kim Mã (từ Voi Phục đến Bến xe Kim Mã), Nguyễn Trãi - Trần Phú - Quang Trung (Hà Đông), Yên Phụ - Trần Quang Khải - Trần Nhật Duật, Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh - Liễu Giai, Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Linh (từ nút giao Nguyễn Văn Cừ đến cầu Vĩnh Tuy), Bắc Thăng Long - Nội Bài, Hoàng Quốc Việt.

Khẳng định những kết quả đạt được thời gian vừa qua trong việc tổ chức phân làn giao thông, tuy nhiên các sở, ngành liên quan của thành phố chưa đưa ra được những giải pháp cụ thể để khắc phục hạn chế, bất cập trong quá trình thực hiện như việc xử lý về kỹ thuật cụ thể, kế hoạch tuyên truyền đến từng đối tượng... Để tạo sự đồng thuận cao trong cộng đồng, Ban Tuyên giáo Trung ương ủng hộ Hà Nội và sẵn sàng dành cho các cơ quan chức năng thuyết trình về công tác phân làn giao thông trong buổi họp giao ban báo chí. Trước hết các cơ quan chức năng phải xem lại để có phương án điều chỉnh phù hợp giải quyết hiện tượng người tham gia giao thông va chạm với cột hướng dẫn phân làn.

Thanh Bình

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản