Hà Nội: Nhiều học sinh nghi bị ngộ độc sau khi đi tham quan

Liên quan đến vụ việc nhiều học sinh Trường Tiểu học Kim Giang (quận Thanh Xuân) nghi bị ngộ độc sau khi đi tham quan, tối 28/3, xác nhận vụ việc, ông Phạm Gia Hữu, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân cho biết hiện các bệnh viện đang tập trung xét nghiệm tìm nguyên nhân, đồng thời tích cực điều trị sức khỏe cho học sinh.

Theo thông tin ban đầu, ngày 28/3, Trường Tiểu học Kim Giang tổ chức cho 915 học sinh đi tham quan. Đến 14 giờ 30 phút, học sinh về trường thì có 56 em có biểu hiện đau bụng, buồn nôn. Trong đó, 41 học sinh đã được đưa đến khám tại một số bệnh viện. Số học sinh còn lại được theo dõi tại phòng y tế của trường. Hiện, 15 học sinh được theo dõi sức khỏe tại trường đã ổn định sức khỏe và về nhà.

Lãnh đạo UBND quận Thanh Xuân đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, nhà trường, các cơ quan chuyên môn xác minh, làm rõ nguyên nhân, đồng thời động viên, ổn định tâm lý cho các phụ huynh và học sinh.

Nguyễn Cúc (TTXVN)
Vụ học sinh nghi ngộ độc ở Đắk Lắk: Xác định được bốn đối tượng phát bóng bay
Vụ học sinh nghi ngộ độc ở Đắk Lắk: Xác định được bốn đối tượng phát bóng bay

Sáng 24/3, liên quan đến vụ học sinh nghi ngộ độc ở Đắk Lắk, ông Võ Trung Dũng, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Ana cho biết, Cơ quan Công an bước đầu xác định được bốn người lạ mặt phát bóng bay tại Trường Tiểu học Lý Tự Trọng khiến nhiều học sinh phải nhập viện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN