Hà Nội đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an thành phố Hà Nội cho biết, từ chiều 31/12/2014 đến hết 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2015, có 100% chiến sỹ Cảnh sát giao thông của Hà Nội sẽ được huy động để hướng dẫn giao thông, chống ùn tắc trong giờ cao điểm; hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân, đặc biệt là người già, trẻ em, phụ nữ, người khuyết tật, người ngoại tỉnh, người nước ngoài.


Lực lượng chức năng sẽ triển khai các phương án chống ùn tắc tại 336 nút giao thông và các điểm vui chơi giải trí trong dịp nghỉ Tết Dương lịch. Ảnh minh họa: Đình Huệ - TTXVN.

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (Công an Hà Nội) cũng phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai phương án phân làn đường và bố trí lực lượng phòng chống ùn tắc tại 336 nút giao thông và các điểm vui chơi giải trí trong dịp nghỉ Tết Dương lịch. Cảnh sát giao thông tiếp tục phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Ban Quản lý dự án đường sắt đô thị và các cơ quan chức năng thực hiện hiệu quả việc bố trí lực lượng phân luồng, tổ chức giao thông phục vụ việc thi công tại các công trình và các điểm rào chắn.

Theo Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an Hà Nội, cảnh sát giao thông Hà Nội sẽ làm việc xuyên suốt 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch để đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn Thủ đô. Các cán bộ, chiến sỹ cảnh sát giao thông nghiêm chỉnh chấp hành điều lệnh, tuyệt đối không sử dụng rượu bia trong những ngày làm việc.

"Trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch 2015, toàn bộ 15 tổ công tác đặc biệt 141 của Công an Hà Nội cũng được duy trì 24/24 giờ, khép kín thời gian, mở rộng địa bàn, tập trung trấn áp các loại tội phạm và chống đua xe trái phép" - Đại tá Thắng nói.


Hạnh Quỳnh (TTXVN)
loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản