Điện Biên là tỉnh đầu tiên trong hành trình 'Trái tim cho em' năm 2021 

Trong 2 ngày 10 và 11/4 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên, chương trình “Trái tim cho em” do Viettel Điện Biên (Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội) & Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam sẽ khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi trên địa bàn. 

Chú thích ảnh
Chương trình mổ tim nhân đạo giúp hồi sinh sự sống cho gần 6.000 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Ảnh: C.Thủy.

Chương trình được diễn ra với sự đồng hành của bác sỹ Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên. Theo kế hoạch, sau Điện Biên, "Trái tim cho em" sẽ tiếp tục hành trình đến với tỉnh Gia Lai trong 2 ngày 17 - 18/4; tỉnh Bắc Ninh trong 2 ngày 24 - 25/4.

Với kinh phí mổ trung bình mỗi ca bệnh tim bẩm sinh lên tới 40 triệu đồng, việc có con mắc bệnh tim bẩm sinh thực sự là một gánh nặng và không phải gia đình nào cũng có thể trang trải, đặc biệt trong giai đoạn nền kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi COVID-19 kéo dài. 

 

Minh Phương/Báo Tin tức
Ca điều hành mổ tim trực tuyến đầu tiên qua Viettel Telehealth
Ca điều hành mổ tim trực tuyến đầu tiên qua Viettel Telehealth

Ngày 6/8, các bác sỹ tại Bệnh viện Tim Hà Nội đã điều hành ca mổ tim trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thông qua hệ thống Telehealth của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN