Chập điện, cháy rụi hai xưởng tái chế vải bông và gỗ

Khoảng 8 giờ ngày 13/7, hỏa hoạn đã xảy ra tại một xưởng tái chế vải bông rộng 2.000 m2 và một xưởng gỗ nguyên liệu thuộc ấp Tân Bắc, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản.

Lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, khi hàng chục công nhân đang làm việc tại xưởng tái chế vải bông của ông Lê Xuân Sang (47 tuổi, quê tỉnh Hải Dương) thì xảy ra chập điện, ngọn lửa nhanh chóng bắt vào vải vụn rồi bốc cháy dữ dội.

Phát hiện có cháy, các công nhân đã nhanh chóng bỏ chạy nên không ai bị thương, tuy nhiên ngọn lửa đã thiêu rụi xưởng tái chế vải bông cùng máy móc và một ô tô 4 chỗ. Đến  8 giờ 30 phút cùng ngày, lửa bùng phát mạnh dẫn đến cháy lan và thiêu rụi xưởng gỗ bên cạnh.

Nhận tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai đã điều 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa; điều máy xúc để đưa lượng lớn vải vụn ra ngoài, ngăn lửa cháy âm ỷ. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt.

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Tin, ảnh: Công Phong (TTXVN)
Xưởng vải ở Thành phố Hồ Chí Minh bốc cháy ngùn ngụt lúc 5h sáng
Xưởng vải ở Thành phố Hồ Chí Minh bốc cháy ngùn ngụt lúc 5h sáng

Khoảng 5 giờ sáng 12/7, một xưởng kinh doanh vải sợi nằm ở địa chỉ 306 đường Hồng Lạc, phường 10, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã kịp thời khống chế đám cháy, không để lan sang xung quanh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN