Carlsberg Việt Nam hỗ trợ ngư dân 7 tỉnh miền Trung khắc phục khó khăn

Trong 2 ngày 17, 18/5, Công ty Carlberg Việt Nam đã tổ chức trao quà cho bà con ngư dân vùng ven biển của tỉnh Thừa Thiên - Huế, góp phần chia sẻ với những khó khăn của người dân bị ảnh hưởng bởi hiện tượng cá chết bất thường, nhanh chóng ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất. v

Lãnh đạo Công ty Carlberg Việt Nam đến thăm ngư dân ở miền Trung.

Tổng cộng, Carlsberg Việt Nam đã trao gần 5.000 suất quà cho ngư dân vùng ven biển các xã Quảng Công, Quảng Ngạn huyện Quảng Điền; xã Hải Dương thị xã Hương Trà; xã Điền Hương, Điền Hòa, Phong Hải huyện Phong Điền; thị trấn Thuận An, xã Phú Thuận, Phú Diên, Vinh Thanh huyện Phú Vang; các xã Vinh Hiền, Vinh Hải, Lộc Vĩnh, thị trấn Phú Lộc, thị trấn Lăng Cô huyện Phú Lộc; mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hằng ngày như dầu ăn, gạo, mì gói; tổng giá trị khoảng 2 tỷ đồng. 

Đây là chương trình từ thiện do 2.800 nhân viên của Carlsberg Việt Nam đã tình nguyện đóng góp một ngày lương để ủng hộ chiến dịch và chung tay cùng hỗ trợ người dân địa phương trong việc làm sạch bãi biển. Đây cũng là biểu hiện nghĩa tình của nhãn hàng Huda - một thương hiệu đã gắn bó cùng miền Trung suốt 25 năm qua, thể hiện cam kết của mình đối với sự phát triển chung của miền Trung về cả kinh tế, xã hội và đời sống của người dân nơi đây. 

Cùng với Thừa Thiên - Huế, dịp này, Carlsberg còn trao quà cho bà con ngư dân gặp khó khăn tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Quảng Nam và Đà Nẵng mỗi tỉnh từ 3.000 - 5.000 suất; tổng giá trị là 10 tỷ đồng.Quốc Việt (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản