Bình Dương: Kịp thời khống chế vụ cháy tại thị xã Thuận An

10 giờ sáng 24/7, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã kịp thời khống chế hoàn toàn vụ cháy xảy ra tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thanh Tuyền, chuyên sản xuất viên nén mùn cưa, có địa chỉ tại số 29/23, khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Chú thích ảnh
 Hiện trường vụ cháy. 

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy bắt đầu xảy ra tại công ty TNHH Thanh Tuyền lúc 3 giờ 15 phút sáng 24/7; ngọn lửa gặp nguyên liệu là mùn cưa nên bốc cháy dữ dội.

Ngay khi nhận được thông tin, Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương đã huy động khoảng 15 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy, 4 xe bồn tiếp nước, 1 xe phương tiện, 90 cán bộ, chiến sĩ đến tham gia chữa cháy. Chi viện cho công tác chữa cháy còn  có Đội phòng cháy chữa cháy chuyên ngành khu công nghiệp Vsip I với 1 xe chữa cháy và 6 đội viên, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đại Nam có 1 xe bồn tiếp nước và 2 người.

Sau nhiều giờ nỗ lực chữa cháy, đến 10 giờ sáng cùng ngày, Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương đã khống chế được ngọn lửa, không để cháy lan ra khu vực chung quanh.

Dù vụ cháy đã kịp thời được dập tắt, không có thương vong về người, nhưng diện tích nhà xưởng của công ty TNHH Thanh Tuyền đã bị thiêu rụi khoảng 2.000 m2.

Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy cũng như các thiệt hại khác do vụ cháy gây ra hiện đang được các cơ quan chức năng của thị xã Thuận An và của tỉnh Bình Dương điều tra, làm rõ .

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Việt (TTXVN)
Khống chế được đám cháy rừng thông 40 năm tuổi tại Nghệ An
Khống chế được đám cháy rừng thông 40 năm tuổi tại Nghệ An

Đến khoảng 17 giờ ngày 23/7, vụ cháy rừng thông hàng chục năm tuổi tại xóm 7, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) đã được khống chế, thiệt hại không đáng kể.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN