Nghe Radio theo cách hoàn toàn mới với dịch vụ Cổng Radio Việt Nam

Hỏi: Tôi đang sống tại Vĩnh Phúc và luôn có thói quen nghe đài vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên do đặc thù công việc, tôi thường xuyên phải di chuyển. Tôi xin hỏi nhà mạng có dịch vụ truyền tải các thông tin trên kênh sóng của đài tiếng nói cho các thuê bao VinaPhone không?

 

Trả lời: Nhà mạng VinaPhone xin chân thành cảm ơn quý thuê bao đang sử dụng dịch vụ của VinaPhone.

 

Với mong muốn đem "Tiếng nói Việt Nam" – những âm thanh quen thuộc trong tiềm thức của rất nhiều thính giả đến với các thuê bao của VinaPhone. VinaPhone vừa ra mắt dịch vụ Cổng Radio Việt Nam đem các kênh sóng của Đài tiếng nói Việt Nam và các Đài tiếng nói địa phương lên mạng di động.

 

Theo đó, khi các thuê bao của VinaPhone đăng ký dịch vụ sẽ có thể cập nhật tình hình chính trị, kinh tế, xã hội, các hoạt động tại trên cả nước và tại từng địa phương… cũng như được nghe những giới thiệu về hình ảnh quê hương, con người, món ăn đặc sắc… ở mỗi vùng, miền trên cả nước thông qua wapsite dịch vụ tại địa chỉhttp://radiovietnam.vn/. Ngoài ra sau khi đăng ký dịch vụ khách hàng truy cập và tải các nội dung của dịch vụ sẽ được miễn phí hoàn toàn cước data.

 

Để đăng ký dịch vụ, các khách hàng có thể soan tin DK gửi 9899 (7000đ/tuần), cũng như các dịch vụ khác của VinaPhone khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu tiên sẽ được miễn cước dịch vụ trong vòng 7 ngày. Sau thời hạn khuyến mại, dịch vụ sẽ được tự động gia hạn nếu khách hàng hài lòng về chất lượng và không hủy dịch vụ. Với dịch vụ Cổng Radio Việt Nam chúng tôi mong muốn tiếp nối truyền thông tiên phong triển khai những dịch vụ mới cho khách hàng.

 

Cùng với việc đang triển khai chương trình khuyến mại "khủng" nhóm 6 dịch vụ giá trị gia tăng với tổng giải thưởng lên đến 800 triệu đồng và ra mắt dịch vụ Cổng Radio Việt Nam. VinaPhone đang nỗ lực không ngừng để đem lại ngày càng nhiều giá trị, thông tin và niềm vui hơn cho khách hàng.

 

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút)hoặc truy cập websitehttp://vinaphone.com.vn/

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN