Video máy bay Nga chở hơn 300 hành khách cháy động cơ tại Thái Lan

Một máy bay của hãng hàng không Nga chở trên 300 người đã bốc cháy động cơ và nổ bánh trong quá trình cất cánh tại sân bay ở Phuket (Thái Lan).

Chú thích ảnh
Động cơ và lốp của chiếc máy bay đều bốc lửa. Ảnh: Daily Mail

Tờ Independent (Anh) đưa tin 309 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn đã được chuyển sang phi cơ khác để thực hiện hành trình đến Moskva (Nga).

Trong video được truyền thông đăng tải, có thể thấy động cơ của chiếc Boeing 767-306ER bốc cháy. Lốp của phi cơ này cũng bén lửa. Điều này buộc phi công phải ra quyết định ngừng cất cánh.

Dưới đây là video về sự cố với máy bay của hãng hàng không Azur Air (nguồn: Daily Mail):

Chiếc máy bay 26 năm tuổi  này do hãng hàng không Azur Air vận hành và khi sự cố xảy ra, nó đang trên đường từ Sân bay Quốc tế Phuket đến Moskva hôm 4/2.

Hãng hàng không Azur Air thông báo: “Các chuyên gia kỹ thuật của hãng đã bắt tay vào việc xử lý trục trặc. Hành khách của chuyến bay này sẽ được cung cấp nơi nghỉ, đồ ăn và đồ uống trong quá trình chờ đợi khởi hành đến Moskva”. Các hành khách của chiếc Boeing 767-306ER đã lên máy bay khác vào ngày 5/2 để đến Moskva.

Hà Linh/Báo Tin tức (Theo Daily Mail)
Xe máy bay đầu tiên của thế giới ra mắt tại Mỹ
Xe máy bay đầu tiên của thế giới ra mắt tại Mỹ

Xe máy bay đầu tiên trên thế giới mang tên XTURISMO vừa được ra mắt thị trường Mỹ với giá bán khoảng 777.000 USD (hơn 18 tỷ đồng).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN