Video hàng chục tù nhân xếp hàng hít thuốc phiện ngay trong tù

Đây là những đoạn video gây sốc được quay lại trong một nhà tù lớn ở Brazil, nơi hàng chục tù nhân xếp hàng chờ đến lượt hít cocain trong một "bữa tiệc".

Không khí trong nhà tù lúc đó rất hỗn loạn, nhiều tù nhân rơi vào trạng thái mất kiểm soát. Thậm chí một tù nhân sau khi hít xong thứ thuốc kích thích kia còn cười lớn và “tạo dáng” cho bạn tù khác chụp ảnh. Trong đoạn băng kéo dài 90 giây có tổng cộng 13 tù nhân lần lượt đến bàn hít cocain được xếp thành 6 hàng, mỗi hàng là 20 dải thuốc nhỏ. (xem video dưới):Những hình ảnh này được ghi lại trong nhà tù lớn tại thành phố Porto Alegre phía nam Brazil.

Cảnh sát khẳng định đang điều tra về "bữa tiệc" thuốc phiện này và cho biết buổi tiệc do một băng đảng kiểm soát nhà tù tổ chức.

Bộ trưởng An ninh Công cộng phụ trách bang Rio Grande do Sul, ông Cezar Schirmer cho biết sự việc xảy ra trong đoạn băng là “điều không thể chấp nhận được và thô tục”.

Bộ trưởng Cezar Schirmer đã ra lệnh mở một cuộc điều tra diệt sạch tình trạng buôn lậu thuốc phiện và sử dụng điện thoại trong nhà tù. Hiện quá trình điều tra danh tính những cá nhân liên quan, điều tra nguồn hàng và phương thức tuồn điện thoại, bối cảnh tổ chức bữa tiệc, ngày giờ diễn ra sự việc vẫn chưa có kết quả rõ ràng.

Nhà tù luôn là một vấn đề nhức nhối tại Brazil, khi nơi này thường xuyên diễn ra các cuộc thanh toán đẫm máu giữa các băng đảng đối thủ và sự nổi dậy bạo lực từ các tù nhân. Chỉ tính riêng trong năm ngoái đã có ít nhất 120 người thiệt mạng trong một loạt các vụ bạo loạn bùng phát trong nhà tù ở Brazil.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Thử 'tàng hình' khuôn mặt với ứng dụng mới tinh trên iPhone X
Thử 'tàng hình' khuôn mặt với ứng dụng mới tinh trên iPhone X

Lập trình viên Noshiro đã làm "tàng hình" khuôn mặt của mình qua một ứng dụng mới phát triển trên iPhone X.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN