Nghịch thang cuốn siêu thị, bé 6 tuổi ngã tử vong

Trong lúc mẹ bận nghe điện thoại, bé gái 6 tuổi đã đứng nghịch tay vịn cầu thang cuốn và bị kéo lôi đi, rơi xuống đất tử vong.

Hai bé gái đứng chơi ở gần cầu thang cuốn.


Sự cố đáng tiếc trên xảy ra tại một trung tâm siêu thị ở Pudu, Malaysia. Băng ghi hình cho thấy bé Sofia cùng với em gái đã đứng chơi gần cầu thang cuốn trên tầng 5. Mẹ cô bé đang đứng cạnh thì quay đi để nghe điện thoại.

Có thể quần áo Sofia đã bị mắc vào cầu thang khiến bé bị chiếc tay vịn đang chuyển động lôi đi. Bé đã ngã ra ngoài lan can và rơi xuống sàn tầng 1. (Xem video dưới)


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Khi vụ tai nạn xảy ra, mẹ cô bé đang nói chuyện qua điện thoại với người cha - người đã gọi để hỏi thăm về tình hình của ba mẹ con. Ông bố có tên Musa bàng hoàng kể lại: “Chúng tôi đang trò chuyện thì tôi nghe thấy tiếng xôn xao và điện thoại tắt phụt đi. Chỉ ít phút sau đó, vợ tôi gọi điện lại nói rằng Sofia đã chết. Tôi không thể tin vào tai mình”.

Cảnh sát đã tiến hành một cuộc điều tra nguyên nhân vụ tai nạn để xem phía trung tâm mua sắm có đảm bảo các quy tắc an toàn hay không.


Hoàng Trang (theo Dailymail)

Khốn khổ như chuột sa… thang cuốn
Khốn khổ như chuột sa… thang cuốn

Một đoạn video được tung lên mạng cho thấy cảnh một chú chuột không may sảy chân vào hệ thống thang cuốn tại một sân bay, và con vật khốn khổ cứ mãi loay hoay, không biết làm thế nào để thoát thân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN