Tặng tủ sách cho học sinh nghèo Bắc Ninh

Trong khuôn khổ dự án Chung tay vì cộng đồng năm 2015, Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh đã trao tặng các em học sinh trường tiểu học Giang Sơn (xã Giang Sơn, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) tủ sách “Khám phá thế giới”. 


Tủ sách có hơn 2.000 đầu sách, báo, tạp chí thiếu nhi, 1.000 dụng cụ học tập và 300 phần quà với tổng trị giá 70 triệu đồng. Tủ sách nhằm giúp các em học sinh nghèo cơ hội tiếp cận nhiều hơn với những tri thức quý từ những cuốn sách giá trị, giúp các em có cơ hội tham khảo, nâng cao kỹ năng sống…


Đại diện VSIP Bắc Ninh trao tặng Tủ sách “Khám phá thế giới” cho Hiệu trưởng trường tiểu học Giang Sơn.


Trường tiểu học Giang Sơn nằm tại xã Giang Sơn, huyện Gia Bình, là một trong những nơi nghèo nhất của tỉnh Bắc Ninh. Hầu hết học sinh đều có hoàn cảnh khó khăn, cơ sở vật chất của nhà trường đã lâu chưa có điều kiện được cải tạo, đặc biệt là thiếu các đầu sách tham khảo, nâng cao kỹ năng sống cho các em học sinh.


Trong thời gian tới công ty VSIP Bắc Ninh sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng nhằm góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh cũng như các hoạt động từ thiện, tương thân tương ái tới những người dân thuộc vùng kinh tế khó khăn.


P.V

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản