Những "chiến binh" sẽ lên đường tới Euro 2012

Khởi hành ngày 3/6, đoàn phóng viên của Thông tấn xã Việt Nam gồm phóng viên Trương Anh Ngọc, Văn Thắng (Báo Thể thao &Văn hóa), Vũ Tú (Truyền hình Thể thao &Văn hóa) và Doãn Khánh Hiếu (Quay phim của Truyền hình Thông tấn), cùng Trưởng phân xã TTXVN - ông Văn Long tại Đức, phóng viên TTXVN tại Mátxcơva... sẽ lên đường tới Ba Lan và Ucraina; để bắt đầu hành trình "nóng bỏng" cùng Euro 2012.


Đoàn chia làm 2 nhóm tác nghiệp: Nhóm của phóng viên Trương Anh Ngọc, Vũ Tú và Cao Cường tại Ucraina; Nhóm Văn Long, Văn Thắng và Doãn Khánh Hiếu tại Ba Lan. Họ sẽ có hơn 1 tháng lăn lộn cùng trái bóng tròn, cùng các đội bóng và cùng những con người của Ba Lan, Ucraina... để mang tới hơi thở Euro cho các ấn phẩm của TTXVN dịp này.


Các sản phẩm thông tin của TTXVN trong dịp Euro 2012 sẽ rất đa dạng, từ các chương trình phát trên Truyền hình Thông tấn (Vnews), tới các bài viết, hình ảnh trên Báo Tin tức, báo Thể thao & Văn hóa, báo điện tử Vietnamplus, trang thông tin dịch vụ.


Ngoài nhóm đặc phái viên, lực lượng tham gia chiến dịch thông tin Euro của TTXVN còn bao gồm rất nhiều cây bút tên tuổi đang công tác tại các đơn vị trực thuộc, cộng với sự hỗ trợ từ 27 phân xã của Thông tấn xã Việt Nam ở các nước trên thế giới, đặc biệt tại các quốc gia có đội tuyển tham dự Euro 2012, cũng như 63 phân xã ở các tỉnh, thành phố trong nước.


TTXVN hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin nhanh nhạy, chính xác, hấp dẫn và đặc sắc nhất trong dịp diễn ra Euro 2012.

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản