Lễ hội đèn lồng khổng lồ Việt Nam- Hàn Quốc 2016

Lễ hội ngoài trời với những chiếc đèn lồng khổng lồ, tượng trưng cho nền văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc, sẽ được tổ chức tại Trung tâm thương mại Lepare, Gamuda City (Hà Nội) trong 50 ngày, từ 3/12/2016-22/1/2017.

40 chiếc đèn lồng do các chuyên gia Hàn Quốc chế tác, sẽ được trưng bày thành các khu: Khu Hòa bình, khu Tình yêu và khu Hy vọng. Trong đó khu Hòa bình và khu Tình yêu hướng tới không gian vượt qua những mất mát từ quá khứ, nhấn mạnh tầm quan trọng và giá trị của hòa bình mà chúng ta cần giữ gìn. Còn khu Hy vọng sẽ là sự đồng hành với Thế vận hội Mùa đông tại Hàn Quốc 2018.


Trong khuôn khổ lễ hội, còn diễn ra các chương trình biểu diễn ca nhạc Kpop, biểu diễn Taekwondo, nhạc cụ truyền thống, thi nhảy cover; cùng khu vực trưng bày với các gian hàng ẩm thực, trò chơi…


Lễ hội đèn lồng là một lễ hội lớn, nổi tiếng thế giới. Trước khi diễn ra tại Việt Nam, lễ hội đã diễn ra tại Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản, Đài Loan (Trung Quốc). Năm 2015, lễ hội đã diễn ra tại Đài Loan (Trung Quốc), thu hút hơn 10 triệu người tham gia.

TA
Lễ hội đèn lồng tại Asia Park: Bữa tiệc ánh sáng hoàn hảo
Lễ hội đèn lồng tại Asia Park: Bữa tiệc ánh sáng hoàn hảo

Lễ hội đèn lồng Châu Á rực rỡ đang diễn ra tại Asia Park mang đến cho du khách một mùa trung thu đặc biệt. Cùng đến Asia Park dịp này để thưởng thức bữa tiệc thanh âm và ánh sáng huyền ảo, lộng lẫy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN