Lễ hội đèn lồng tại Asia Park: Bữa tiệc ánh sáng hoàn hảo

Lễ hội đèn lồng Châu Á rực rỡ đang diễn ra tại Asia Park mang đến cho du khách một mùa trung thu đặc biệt. Cùng đến Asia Park dịp này để thưởng thức bữa tiệc thanh âm và ánh sáng huyền ảo, lộng lẫy.

Diễn ra từ ngày 9/9-18/9, lễ hội đèn lồng Châu Á là bản hòa ca sắc màu mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm độc đáo, mới lạ.

Điểm nhấn của lễ hội chính là màn trình diễn đèn lồng khổng lồ mang biểu tượng của 10 linh vật tiêu biểu cho các quốc gia Châu Á.

Các linh vật dựng thành đèn lồng có chiều cao lên tới 2m, được thắp sáng rực rỡ sẽ nối đuôi nhau diễu hành qua các khu vực biểu trưng cho các quốc gia Châu Á: Khu Nhật Bản, Khu Campuchia, Khu Hàn Quốc, Khu Ấn Độ, Khu Thái Lan…

Lần đầu tiên, nhiều du khách và người dân Đà Nẵng có một mùa thưởng nguyệt “vô tiền khoáng hậu” với màn diễu hành đèn lồng hoành tráng và mới lạ.

Lễ hội Trung thu rực rỡ tại Asia Park khai mạc trong tiếng trống Thất Tinh và màn biểu diễn múa lân hoành tráng.

Múa lân là hoạt động biểu diễn đặc trưng của mùa Trung thu. Giữa tiếng trống rộn rã và âm vang của thanh la, chập chõa là những bước nhảy, lắc cao đầu oai vệ, mềm dẻo của hai lân sư cùng những động tác phe phẩy quạt mo hài hước của bốn ông địa.

Trong không gian huyền ảo, lung linh của đêm hội trung thu, du khách còn được hòa mình vào carnival đường phố náo nhiệt, rực rỡ với các màn màn biểu diễn múa hoa, mặt nạ cười, belly dance, Canaval, nữ thần mặt trời, Mascot thú, múa lân bằng LED, múa lửa, … cùng những vũ công chuyên nghiệp.

Asia Park như khoác lên mình bộ áo mới mùa trung thu. Không ít du khách nước ngoài hào hứng tranh thủ check in cùng bạn bè

Với giá vé không đổi, lễ hội đèn lồng 2016 tại Asia Park tiếp tục mang tới cho du khách những khoảnh khắc ấn tượng mùa Trung thu năm nay. Đến Asia Park dịp này, du khách còn được dạo chơi trong không gian Châu Á lung linh kỳ ảo, rực rỡ sắc màu của hàng loạt tuyệt tác kiến trúc như Cổng Thành, Tháp Đồng hồ, Sun Wheel, Thuyền rồng… Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội tham gia các trò chơi trong nhà, 19 trò chơi ngoài trời, trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn, cùng trải nghiệm Golden Sky Tower - tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam vừa mắt đầu tháng 9 tới.


PV
Du khách thích thú với Tháp rơi tự do tại Asia Park
Du khách thích thú với Tháp rơi tự do tại Asia Park

Những ngày qua, Công viên văn hóa và giải trí hàng đầu Việt Nam – Asia Park (Đà Nẵng) đã thu hút một lượng lớn người chơi tới tham quan, vui chơi. Người chơi đặc biệt thích thú trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh mới nhất tại Asia Park - Golden Sky Tower - Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN