Hà Nội xử nghiêm bar Next Top vì Angela Phương Trinh

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội chiều 26/8 cho biết: Sau vụ việc quán bar Next Top (số 2 Hoàng Minh Giám) tổ chức chương trình có màn biểu diễn phản cảm của Angela Phương Trinh tối 22/8, Sở đã chỉ đạo Thanh tra và Phòng quản lý nghệ thuật xuống lập biên bản, đề nghị quán bar tường trình vụ việc để xem xét mức độ, đưa ra hướng xử lý nghiêm khắc.

Angela Phương Trinh trong buổi tối ngày 22/8. Ảnh: chaobuoisang.net


Theo ông Tô Văn Động, quán bar Next Top đã vi phạm trong việc tổ chức chương trình biểu diễn không thông báo với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội và tổ chức chương trình biểu diễn phản cảm. Riêng đối với Angela Phương Trinh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội sẽ thông báo với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP. Hồ Chí Minh nơi cô này sinh sống để xử lý hành vi trên.

Trước đó, Angela Phương Trinh đã có màn biểu diễn ở quán bar Next Top gây “sốc” với bộ đồ phản cảm và màn múa cột đầy khiêu khích. Ngay sau buổi biểu diễn một ngày, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội đã yêu cầu chủ quán bar này giải trình vụ việc. Tuy vậy, để việc xử lý được thực hiện nghiêm túc, đúng với hành vi vi phạm, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội đang tiếp tục làm việc với quán bar.

Tình trạng các nghệ sĩ ăn mặc phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục trong khi biểu diễn không còn là chuyện hiếm. Mặc dù chưa có quy định về trang phục biểu diễn ở các quán bar, vũ trường song các Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch vẫn có trách nhiệm giám sát, xử lý.


Đinh Thị Thuận

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản