Diễn viên Keanu Reeves và Carrie Anne-Moss sẽ tái xuất trong 'Ma trận 4'

Phần tiếp theo của bom tấn điện ảnh “Ma trận” đang được triển khai với sự tái xuất của hai ngôi sao Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss.

Chú thích ảnh
Hai diễn viên chính của "Ma trận" là Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss. Ảnh: NBC News

Kênh CBS News (Mỹ) đưa tin Lana Wachowski cùng chị gái Lilly Wachowski sẽ làm biên kịch kiêm đạo diễn của bộ phim thứ 4 trong chuỗi phim “Ma trận”.

Bên cạnh đó, hai diễn viên chính Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss sẽ tiếp tục đảm nhận hai vai diễn quen thuộc là Neo và Trinity trong phần 4 của bom tấn này.

Ông Toby Emmerich, Chủ tịch hãng phim Warner Bros, nói: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được quay trở lại thế giới của Ma trận cùng bà Lana. Đây là một con người có tầm nhìn đi trước thời đại, một nhà làm phim sáng tạo, độc đáo và chúng tôi rất vui mừng khi bà làm biên kịch, đạo diễn và sản xuất phần mới của chuỗi phim này”.

Theo nguồn tin của Variety, tham gia viết kịch bản cho “Ma trận 4” còn có Aleksandar Hemon và David Michell.

Năm 1996, bộ phim khoa học viễn tưởng táo bạo lần đầu tiên được công chiếu tại Mỹ đã đạt được tổng doanh thu 1,6 tỷ USD tại các phòng vé trên toàn cầu.

Bà Wachowski chia sẻ: “Có rất nhiều ý tưởng mà Lily và tôi đã khám phá ra từ 20 năm trước đang dần trở nên sát với thực tế hơn. Tôi rất hạnh phúc khi hai nhân vật Neo và Nitrity sẽ trở lại và biết ơn vì đã có thêm cơ hội được cùng làm việc với những người bạn tuyệt vời”.

Hiện tại, nội dung phần mới của bộ phim chưa được công bố và ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận. Một thông tin cho biết “Ma trận 4” sẽ bắt đầu được khởi quay vào năm 2020 và chắc hẳn sẽ được nhiều người hâm mộ mong đợi.

Hải Vân/Báo Tin tức
Những gia tộc giàu có nhất thế giới
Những gia tộc giàu có nhất thế giới

Sở hữu tài sản lên tới hàng trăm tỉ USD, những gia tộc như Walton, Mars, Koch... đang dẫn đầu danh sách những gia tộc giàu có nhất thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN