MC nam bị đấm bất tỉnh khi đưa tin về biểu tình nữ quyền

Một người dẫn chương trình truyền hình (MC) nam giới người Mexico đã bị đấm bất tỉnh khi tường thuật trực tiếp về một cuộc biểu tình nữ quyền tại thủ đô nước này.

Chú thích ảnh
Anh Juan Manuel Jimenez bị đấm khi đang đưa tin trực tiếp. Ảnh: The Sun

Theo tờ The Sun (Anh) ngày 17/8, người dẫn chương trình Juan Manuel Jimenez của kênh ADM 40 đã ra hiện trường để phản ánh về cuộc biểu tình về nữ quyền.

Juan nói trước máy quay được truyền hình trực tiếp: “Cả thế giới này tin vào những người phụ nữ. Hiện tại họ có vẻ rất giận dữ. Tôi sẽ di chuyển đến một địa điểm khác”.

Đúng thời điểm này, một người đàn ông đội mũ lưỡi trai và mặc áo trắng bỗng tiếp cận gần Juan sau đó ra tay đấm mạnh vào hàm của người dẫn chương trình này khiến anh ngã sụp xuống đất bất tỉnh.

Không có người biểu tình nào ra tay bắt kẻ tấn công trong khi đồng nghiệp của Juan vội vã đến hỗ trợ khi anh nằm bất tỉnh trên nền đất. Kẻ tấn công trong khi đó đã nhanh chóng trà trộn vào đám đông.

Video nguồn: Independent.

Trong một đoạn video khác xuất hiện trên mạng xã hội, người dẫn chương trình Melissa del Pozo de Milenio của kênh Milenio cũng bị tấn công trong cuộc biểu tình tương tự.

Cuộc biểu tình về nữ quyền bùng phát tại Mexico City sau khi xuất hiện nghi vấn một nhóm cảnh sát cưỡng hiếp hai thiếu nữ.

Bạo lực nhằm vào phụ nữ là vấn nạn nghiêm trọng tại Mexico. Tổ chức phi lợi nhuận Giám sát Nhân quyền (Mỹ) đánh giá luật của Mexico chưa “bảo vệ thỏa đáng phụ nữ và trẻ em gái trước nạn bạo lực gia đình và tấn công tình dục”.

Hà Linh/Báo Tin tức

Phân tích-Nhận định

Chuyện lạ thế giới

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản