Chờ đón sự trở lại của những cuộn phim đen trắng mang nhãn Fujifilm

Từ mùa thu năm nay, các cuộn phim đen trắng của Fujifilm Corp. - tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng với các sản phẩm phục vụ ngành nhiếp ảnh - sẽ tái xuất, phục vụ nhu cầu những người say mê loại hình nghệ thuật này theo phong cách truyền thống.

Trong thông báo ngày 10/6, Fujifilm Corp. cho biết sau một năm gián đoạn, các sản phẩm truyền thống của hãng sẽ "lên kệ" trở lại. Hãng đã nhận được vô số yêu cầu về đơn hàng đối với phim chụp ảnh đen trắng từ khách hàng thuộc nhiều thế hệ. 

Những cuộn phim đen trắng đầu tiên của Fujifilm Corp. được "trình làng" từ năm 1936. Tuy nhiên, hãng đã ngừng bán sản phẩm này từ tháng 10/2018 với lý do nhu cầu giảm sút cùng với những khó khăn trong việc mua nguyên vật liệu sản xuất sản phẩm.

Hiện hãng vẫn chưa công bố giá sản phẩm phim đen trắng Neopan 100 Acros II được sản xuất trên nguyên liệu và quy trình mới.

Lan Phương (TTXVN)
Fujifilm cuốn hút với "sắc màu của kí ức”
Fujifilm cuốn hút với "sắc màu của kí ức”

Giữa sự hào nhoáng của các thiết bị công nghệ hiện đại, Fujifilm luôn đổi mới nhưng vẫn duy trì hình ảnh thương hiệu nhiếp ảnh cổ điển. Với chất lượng, khả năng tái tạo màu sắc, hay gọi là "sắc màu của kí ức” tạo nên nét đặc trưng riêng biệt.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN