Báo Thể thao & Văn hóa phát động cuộc thi viết: "Bạn đọc với Hành trình 30 năm TT&VH"

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày ra số báo đầu tiên (21/8/1982 - 21/8/2012) Báo Thể thao & Văn hóa (TT&VH) của Thông tấn xã Việt Nam tổ chức cuộc thi viết "Bạn đọc với Hành trình 30 năm TT&VH" nhằm lưu lại những tình cảm sâu sắc nhất, những kỷ niệm đẹp nhất mà độc giả đã và vẫn đang dành cho TT&VH trong cuộc hành trình dài 3 thập kỷ qua.


Các tác phẩm tham dự cuộc thi "Bạn đọc với Hành trình 30 năm TT&VH" có thể phản ánh các nội dung chính sau: Tình cảm, kỷ niệm sâu sắc của chính bạn đọc với TT&VH; Vai trò và những giá trị nhân văn mà TT&VH mang lại, đóng góp vào sự phát triển chung của báo chí nước nhà cũng như của toàn xã hội; TT&VH qua các sự kiện thể thao, văn hóa lớn, tiêu biểu như: World Cup, Euro, AFF Cup, SEA Games, Asiad... Giải thưởng âm nhạc Cống hiến, Giải thưởng Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội, Giải Biếm họa báo chí VN - Cúp Rồng tre...; Những nhân vật, sự việc có thật, các vấn đề có tính phát hiện trong đời sống xã hội - văn hóa - nghệ thuật gắn liền cùng 30 năm phát triển của Báo TT&VH; Những cây bút viết thể thao văn hóa được ưa thích về phong cách trên TT&VH cho tới nay; Những bài học kinh nghiệm quý giá về nghệ thuật làm báo (báo in) được rút ra từ TT&VH trong suốt 30 năm đồng hành cùng bạn đọc.


Bài viết tham dự cuộc thi không dưới 200 chữ và không quá 1.000 chữ dưới dạng viết tay hoặc đánh máy. Nếu đánh máy, dùng font chữ Times New Roman, cỡ 14, in trên khổ giấy A4. Bài viết có thể có ảnh, tranh vẽ minh họa kèm theo.


Người thi có thể gửi dự thi nhiều bài viết khác nhau và ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Các bài thi được xét giải thưởng sẽ bị loại nếu không xác định được địa chỉ và tên thật của người dự thi. Tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết dự thi.


Cuộc thi gồm 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng cùng 1 năm báo TT&VH hàng ngày và cuối tuần; 1 giải nhì trị giá 5 triệu đồng và 6 tháng báo TT&VH hàng ngày và cuối tuần; 2 giải ba, mỗi giải 2 triệu đồng và 3 tháng báo TT&VH hàng ngày và cuối tuần; 5 giải khuyến khích, mỗi giải 1 triệu đồng và 1 số báo Xuân Quý Tỵ TT&VH.


BTC sẽ nhận bài dự thi từ ngày 1/6/2012 đến hết ngày 31/7/2012. Bài dự thi gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện theo địa chỉ: Báo Thể thao & Văn hóa - 33 Lê Thánh Tông, Hà Nội. Trên phong bì đề rõ: Bài gửi dự thi cuộc thi viết "Bạn đọc với Hành trình 30 năm TT&VH".

loading...
loading...
Tin khác
  • Độc đáo văn hóa của dân tộc Pà Thẻn ở Tuyên Quang

    Độc đáo văn hóa của dân tộc Pà Thẻn ở Tuyên Quang

    08:56 ngày 05/06/2012

    Người Pà Thẻn ở Tuyên Quang sinh sống chủ yếu tại thôn Thượng Minh, xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình. Đến với dân tộc Pà Thẻn là đến với những nét văn hóa đặc sắc và các phong tục truyền thống độc đáo đã tồn tại hàng trăm năm ở miền núi cao của tỉnh Tuyên Quang.

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản