Adele dẫn đầu đề cử giải Âm nhạc Billboard

Ngôi sao dòng soul Anh Adele đã được tới 18 đề cử giải Âm nhạc Billboard, trong đó có các hạng mục Nghệ sĩ hàng đầu, Nghệ sĩ nữ hàng đầu, Nghệ sĩ hàng đầu Billboard 200 và Nghệ sĩ hàng đầu Top 100. Đây là niềm vui mới tiếp theo của cô khi hôm đầu tuần, cô đã có tên trong danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time.

Các ca sĩ Rihanna, LMFAO, Lil Wayne và Katy Perry cũng dẫn đầu về lượng đề cử. Cùng đua tranh với Adele, Rihanna và Perry ở hạng mục Nghệ sĩ hàng đầu còn có Lady Gaga và Lil Wayne. Trong khi đó, ở hạng mục Nghệ sĩ nam hàng đầu là cuộc đua tranh của Lil Wayne, Justin Bieber, Chris Brown, Drake và Bruno Mars.

Ở hạng mục Nghệ sĩ lưu diễn hàng đầu là cuộc so tài của Bon Jovi, Taylor Swift, Take That, U2 và Roger Waters. Trong khi, The Black Keys, Coldplay, Foster The People, Foo Fighters và Mumford & Sons sẽ đua tranh ở hạng mục Nghệ sĩ rock hàng đầu và Nghệ sĩ Alternative hàng đầu.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức ở Las Vegas vào ngày 20/5.


Theo thethaovanhoa.vn

Adele- nhạc sĩ Anh trẻ tuổi giàu nhất
Adele- nhạc sĩ Anh trẻ tuổi giàu nhất

Nhờ những thành công rực rỡ trong sự nghiệp âm nhạc, “sơn ca nước Anh” đã trở thành nhạc sĩ Anh trẻ tuổi giàu có nhất, với tài sản 20 triệu bảng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN