Transviet Travel xúc tiến tour Hàn Quốc sau dịch MERS- CoV

Công ty du lịch TransViet Travel vừa ra mắt chương trình khuyến mại tour du lịch Hàn Quốc, như một hoạt động khởi động lại thị trường này  sau một thời gian  ngưng trệ bởi ảnh hưởng của dịch MERS- CoV.


Ẩm thực là một điểm hấp dẫn của du lịch Hàn Quốc.


Theo đó, mức giá tour du lịch Hàn Quốc giảm tới 5 triệu đồng/khách, áp dụng cho khởi hành trong tháng 8 và tháng 9/2015. Cụ thể, khởi hành từ Hà Nội: Tour Hàn Quốc đi Seoul - đảo Nami - công viên Everland 5N/4D mức giá chỉ từ 11,9 triệu/khách; tour Hàn Quốc đi Seoul - đảo Nami - công viên Everland - đảo Cheju mức giá chỉ từ 18,9 triệu/khách. Khởi hành từ TP Hồ Chí Minh: Tour Hàn Quốc đi Seoul - đảo Nami - công viên Everland 5 ngày /4 đêm mức giá chỉ từ 14,99 triệu/khách và tặng thêm vé xem Nanta show; tour Hàn Quốc đi Seoul – đảo Nami – công viên Everland – đảo Cheju mức giá chỉ từ 19,99 triệu/khách và khách được tặng thêm vé xem show vẽ chân dung anh hùng nghệ thuật.


Ông Nguyễn Tiến Đạt – Phó giám đốc công ty TransViet Travel cho biết: “TransViet Travel là một trong những công ty đầu tiên hoãn đưa khách đi Hàn Quốc ngay sau khi có tin dịch bệnh MERS lây lan tại đây để bảo đảm an toàn cho khách. Hiện nay khi dịch bệnh đã được kiểm soát, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tới Hàn Quốc”. Cũng theo ông Đạt, TransViet Travel cũng đang tham gia tích cực vào chương trình xúc tiến du lịch Hàn Quốc do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động. “Đây cũng là cơ hội hiếm có để đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ bởi tour được sự tài trợ của các hãng hàng không, dịch vụ lưu trú, du lịch bên Hàn Quốc và của tổng Cục Du lịch Hàn Quốc. Bản thân công ty du lịch TransViet cũng hi sinh lợi nhuận để kích cầu thị trường. Ngoài ra, thủ tục xin visa đi Hàn Quốc cũng dễ dàng hơn thời gian trước”, ông Đạt cho biết thêm.


Trong những năm vừa qua, lượng khách Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc tăng rất mạnh một phần vì Hàn Quốc đã làm rất tốt việc quảng bá văn hóa hình ảnh đất nước con người Hàn Quốc tới Việt Nam và thế giới thông qua phim ảnh, các nhóm nhạc Hàn Quốc, các chương trình xúc tiến du lịch. Mặt khác, giá tour du lịch Hàn Quốc ngày càng giảm và phù hợp hơn với du khách Việt.


Công ty du lịch TransViet Travel là đơn vị dẫn đầu trong thị trường khách đi du lịch Hàn Quốc. Ngoài các đoàn khách thông thường đi ghép tour hoặc theo đoàn riêng, công ty TransViet Travel còn thường xuyên thuê bao máy bay để tổ chức các tour sang Hàn Quốc với mức giá siêu khuyến mại giảm 5-7 triệu/khách để phục vụ số lượng lớn khách vào các dịp lễ tết. Năm 2014, công ty TransViet Travel đã  nhận giải Top 3 công ty bán đoàn tốt nhất đi Hàn Quốc do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc trao tặng.

PV

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản