TP Hồ Chí Minh tạm ngưng các công trình đào đường trong dịp Quốc khánh 2/9

Theo Sở Giao thông -Vận tải TP Hồ Chí Minh, các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ tại TP Hồ Chí Minh sẽ tạm ngưng thi công từ ngày 1/9 đến hết ngày 2/9, để phục vụ lễ kỉ niệm Quốc khánh 2/9.

Chú thích ảnh
TP Hồ Chí Minh sẽ tạm dừng thi công đào đường để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tăng cao trong dịp lễ quốc khánh 2/9. Ảnh: Mạnh Linh

Việc tạm ngừng thi công các công trình đào đường trong dịp lễ 2/9 nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Sở Giao thông - Vận tải TP Hồ Chí Minh cũng đã có thông báo và đề nghị các chủ đầu tư tất cả các công trình đào đường bộ có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, vỉa hè, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn đang thi công, xong trước ngày 1/9.

Đối với các công trình thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường, được phép tồn tại hàng rào công trường, tuy nhiên phải thu gọn để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp lễ 2/9, đồng thời phải làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công xong trước ngày 1/9.

Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh tạm ngưng các công trình đào đường trong dịp 30/4 và 1/5
TP Hồ Chí Minh tạm ngưng các công trình đào đường trong dịp 30/4 và 1/5

Sở GTVT TP Hồ Chí Minh chỉ đạo các đơn vị không đào đường, vỉa hè; thu gọn rào chắn, làm vệ sinh sạch sẽ khu vực quanh công trường thi công để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN