Tìm thấy thi thể học sinh bị đuối nước ở Hồ thủy điện Rào Quán, Quảng Trị

Khoảng 9 giờ ngày 3/6, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã tìm thấy thi thể em Trần Đình T (sinh năm 2005, học sinh lớp 9, Trường Trung học Cơ sở Hướng Tân), bị đuối nước ở Hồ thủy điện Rào Quán thuộc xã Hướng Tân, huyện miền núi Hướng Hóa.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ đuối nước. Ảnh: dantri.com.vn

Trước đó, chiều 2/6, em Trần Đình T cùng nhóm bạn đến khu vực lòng Hồ thủy điện Rào Quán để tắm. Trong lúc tắm, em T không may bị đuối nước, mất tích. Ngay sau đó, gia đình và bạn học của em T, đã báo tin cho chính quyền địa phương, để tổ chức tìm kiếm.
 
Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, chính quyền xã Hướng Tân đã huy động các lực lượng công an, dân quân, đoàn thể và người dân địa phương đến hiện trường để tổ chức tìm kiếm em T. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ tỉnh Quảng Trị cũng tham gia tìm kiếm nạn nhân.
 
Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến sáng 3/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy và bàn giao thi thể em T cho gia đình để làm thủ tục mai táng.

Nguyên Lý (TTXVN)
Cảnh báo tình trạng đuối nước khi mùa mưa đến
Cảnh báo tình trạng đuối nước khi mùa mưa đến

Những cơn mưa đầu mùa đã xuất hiện ở tỉnh Gia Lai trong mấy ngày qua khiến mực nước sông, suối, ao, hồ… có sự thay đổi đột ngột. Mực nước lên cao, đục khiến việc quan sát khó khăn, nhiều ao, hồ trơ cạn trước đây nay đầy nước, tiềm ẩn nhiều rủi ro đuối nước, nhất là với các em nhỏ.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN