Tiếp sức cho những trẻ em bị bệnh tim

Mừng kỷ niệm 30 năm thành lập, tập đoàn Nu Skin đã thực hiện chuỗi hoạt động từ thiện , chung sức cùng cộng đồng, địa phương, hướng đến đối tượng là trẻ em đang cần sự giúp đỡ.


Theo đó, tại Việt Nam, trong tháng 6 vừa qua, Công ty Nu Skin Việt Nam đã trao tặng ba lô đến trường và sữa cho trẻ em mắc bệnh tim và tổ chức những chuyến viếng thăm đến các bệnh viện địa phương để cổ vũ tinh thần cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.


Theo đại diện Nu Skin, tháng kỷ niệm được khởi động vào“Ngày làm vì những điều tốt đẹp” hằng năm của công ty và diễn ra trong suốt tháng 6. Với mục tiêu là mang đến niềm vui, nụ cười cho các em, công ty Nu Skin tại các quốc gia đã rất nỗ lực trong việc tổng hợp, lắp ráp hàng ngàn bộ kít, dụng cụ giáo dục, cũng như thăm hỏi các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, mắc bệnh mãn tính.


Ông Truman Hunt, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoànNu Skin chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng ta là trở thành đội ngũ làm vì những điều tốt đẹp trên khắp thế giới bằng cách giúp đỡ mọi người cải thiện cuộc sống của họ, vì vậy kỷ niệm 30 năm thành lập sẽ là một dịp thích hợp để tập hợp, gắn kết đội ngũ làm vì những điều tốt đẹp tại tất cả các cộng đồng địa phương là thị trường của chúng ta”.


Cũng theo Chủ tịch Truman Hunt: “Kỷ niệm 30 năm thành lập, chúng tôi tự hướng mình đến 30 năm tiếp theo, chúng tôi tự tin về năng lực của mình trong việc tiếp tục cải thiện cuộc sống con người thông qua các sản phẩm cải tiến, cơ hội kinh doanh tuyệt vời cùng với nền văn hóa phong phú và tiên tiến”.


P.V

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản