Thai phụ và con gái 4 tuổi chết đuối thương tâm

Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) Nguyễn Quốc Hải cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai mẹ con tử vong, trong đó người mẹ đang mang thai khoảng 4-5 tháng.

Trước đó, vào chiều 22/5, chị Hoàng Thị Lê (sinh năm 1995) cùng con gái là cháu Vũ Thị Cẩm Ly (sinh năm 2015) trú tại thôn 2, xã Quảng Tâm, trong lúc đang cắt cỏ, cháu Ly đến gần hồ nước để chơi và không may ngã xuống hồ. Thấy con bị té, chị Lê nhảy xuống cứu. Do không biết bơi, cả hai mẹ con đã bị đuối nước. Sự việc được một cháu bé là con lớn (sinh năm 2014) của chị Lê nhìn thấy. Đến khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, khi chồng của chị Lê về nhà, cháu bé nói với bố là mẹ và em bị rơi xuống hồ. Sau đó, người chồng huy động người thân, gia đình tổ chức đi tìm kiếm và trình báo lên cơ quan chức năng.

Tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai nạn nhân, đồng thời khám nghiệm hiện trường và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Theo UBND xã Quảng Tâm, xã đã hỗ trợ 2 triệu đồng/nạn nhân để gia đình lo hậu sự. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ngọc Minh (TTXVN)
Đi bơi tại thác 5 tầng, học sinh lớp 8 tử vong do đuối nước
Đi bơi tại thác 5 tầng, học sinh lớp 8 tử vong do đuối nước

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 21/5, một nhóm học sinh rủ nhau đi chơi tại thác 5 tầng (xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông). Tại đây, các em nhỏ rủ nhau nhảy xuống hồ giữa thác để bơi. Do bơi yếu, đã có ba em bị đuối nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN