Tập huấn sơ cứu cho người dân Mông Dương

Ngày 22/9, tại Trạm y tế phường Mông Dương, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, đã diễn ra buổi tập huấn sơ cấp cứu cho hơn 160 người dân phường Mông Dương.

Chương trình do chính quyền phường Mông Dương và hai xã Cộng Hòa và Cẩm Hải (thành phố Cẩm Phả) và Công ty TNHH Điện lực AES-TKV Mông Dương phối hợp tổ chức. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công ty đã trao tặng các hạng mục xây dựng gồm nhà để xe và mái che ngoài trời cho Trạm y tế. Đây là một trong số các sáng kiến hướng tới cộng đồng mà Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 2 thực hiện, với mục đích không chỉ nâng cấp cơ sở hạ tầng, mà còn cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại địa phương.

Chương trình tập huấn sơ cứu sáng 22/9.

Tổng giá trị của chương trình y tế cộng đồng lần này là hơn 400 triệu đồng; bao gồm các hoạt động đào tạo chuyên môn về các kỹ năng sơ cấp cứu và trao tặng túi y tế gia đình cho hơn 400 người dân tại phường Mông Dương, xã Cộng Hòa và Cẩm Hải.


Theo đại diện Công ty TNHH Điện lực AES-TKV Mông Dương: Với chương trình lần này, giá trị của chương trình không chỉ giới hạn ở những gì người dân nhận được tại khoá tập huấn, mà còn ở việc người dân lĩnh hội các kiến thức và kỹ năng về chăm sóc ý tế và truyền đạt lại cho những người thân trong gia đình, bạn bè và hàng xóm để nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng.

PV

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản