Tai nạn xe khách làm 4 người chết, cả chục người bị thương

Sáng 22/7, một xe khách giường nằm, biển kiểm soát 17K-8496 của nhà xe Duyệt Thủy, chạy tuyến Thái Bình - Cao Bằng đã bị tai nạn tại Km 25, chân đèo Cao Bắc, thuộc xã Thịnh Vượng, huyện Nguyên Bình (Cao Bằng).

Chú thích ảnh
Tại BV Đa khoa tỉnh Cao Bằng đã có 19 ca nhập viện, trong đó 4 ca đã tử vong. Ảnh: Chu Hiệu/TTXVN.

Theo Báo cáo nhanh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng, tính đến 10h cùng ngày đã có 19 ca nhập viện, trong đó 4 ca đã tử vong khi đến bệnh viện, 3 ca bệnh nhân điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực và Chống độc với các chuẩn đoán chấn thương cột sống, chấn thương bụng; 11 ca điều trị tại Khoa Chấn thương chỉnh hình.

Theo ông Phương Đức Cù, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng: Bênh viện đã huy động tối đa nhân lực tại các Khoa Hồi sức tích cực và Chống độc, Khoa Chấn thương chỉnh hình, Khoa Răng Hàm Mặt… để cấp cứu bệnh nhân kịp thời. Đồng thời bệnh viện đã huy động 4 xe cấp cứu và nhân viên y tế đến hiện trường.

Ông Hà Quang Huy, Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, hiện các lực lượng chức năng đang xác minh thông tin để làm rõ nguyên nhân gây tai nạn.

Sáng cùng ngày, bà Nguyễn Bích Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng thăm hỏi, động viên các bênh nhân và người nhà bệnh nhân. Bước đầu tỉnh Cao Bằng hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 12 triệu đồng, bệnh nhân bị thương 3 triệu đồng.

Chu Hiệu (TTXVN)
Vụ tai nạn xe khách tại đèo Khánh Lê: Thêm một nạn nhân tử vong
Vụ tai nạn xe khách tại đèo Khánh Lê: Thêm một nạn nhân tử vong

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, đến 17h ngày 12/5, vụ tai nạn xe khách tại đèo Khánh Lê, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) xảy ra vào sáng cùng ngày đã khiến 3 người thiệt mạng, trong đó 2 nạn nhân chết tại chỗ, 1 nạn nhân tử vong sau khi được cấp cứu nhiều giờ liền tại Bệnh viện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN