Nhiều hoạt động ý nghĩa của cán bộ phụ nữ Công an nhân dân

Ngày 19/10, nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Long An đã tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ba và Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Khởi, tại huyện Tân Trụ và huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để cán bộ, chiến sỹ phụ nữ trong lực lượng Công an nhân dân tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Chú thích ảnh
 Đoàn tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Khởi. Ảnh: Thành Chung/ TTXVN

Tới thăm và tặng quà hai Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ba và Lê Thị Khởi, đoàn đã gửi lời hỏi thăm chân thành tới gia đình các Mẹ và bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các Mẹ trong các cuộc đấu tranh giải phóng đất nước. Đại tá Nguyễn Văn Chức, Phó Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an đã gửi lời chúc sức khỏe tới hai Mẹ và mong muốn các Mẹ tiếp tục là tấm gương sáng ở địa phương để con cháu noi theo, học tập.

Đại tá Nguyễn Văn Chức, Phó Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an nhấn mạnh: Hoạt động này nhằm tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ nói chung và cán bộ phụ nữ Công an nhân dân nói riêng. Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp biểu dương những thành tích xuất sắc của cán bộ phụ nữ mà còn là cơ hội để cán bộ phụ nữ Công an nhân dân có nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Cùng ngày, Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an và Công an tỉnh Long An đã tới dâng hương tại Khu di tích Vàm Nhựt Tảo và Đền thờ Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực.

Hà Chung (TTXVN)
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Người tiên phong đưa giống bưởi đỏ về vùng đất đồi
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Người tiên phong đưa giống bưởi đỏ về vùng đất đồi

Dù nhiều người can ngăn, song chị Nguyễn Thị Hoài Anh (sinh năm 1974) cùng chồng vẫn quyết định bán đất, bán nhà ở Hà Nội về quê ở thôn Trại Cả, xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế (Bắc Giang) để trồng cây ăn quả.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN