Người dùng Vinaphone tại Hà Nội không thể liên lạc được vào cuối giờ chiều 3/2

Từ khoảng 16 giờ ngày 3/2, theo ghi nhận của nhiều người dùng mạng Vinaphone tại khu vực Hà Nội đều không liên lạc được cho nhau.

Chú thích ảnh
Một trạm phát sóng di động tại khu vực Hà Nội.

Chị Lê Hoa, khu vực Yên Hoà (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: Từ khoảng 16 giờ, tôi dùng mạng Vinaphone để liên lạc nhưng luôn trong tình trạng không vào được mạng, cuộc gọi lỗi. Tôi phải vào máy tính chát thử qua messenger hỏi mọi người ở khu vực Hà Nội cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Trong khi đó, anh Duy Hưng (khu vực Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: Tôi dùng mạng Vinaphone và gọi từ khoảng cuối giờ chiều nay không liên lạc được. Liên hệ công việc phải dùng qua wifi cơ quan và gọi qua ứng dụng Zalo, Messenger.

Đại diện Vinaphone cho biết: Hiện một số khu vực đang gặp một số vấn đề về kỹ thuật và đang được tập trung khắc phục. Thông tin sẽ được phản hồi sớm.

XL/Báo Tin tức
Internet Việt Nam đi quốc tế còn chập chờn cục bộ vài tuần tới
Internet Việt Nam đi quốc tế còn chập chờn cục bộ vài tuần tới

Hiện 4 tuyến cáp quang biển mà các nhà mạng Việt Nam khai thác gồm AAG, APG, AAE-1, IA (còn gọi Liên Á) đang cùng gặp sự cố, gây ảnh hưởng đến lưu lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế. Theo Hiệp hội Internet Việt Nam, tình trạng chập chờn và giảm chất lượng truy cập Internet quốc tế cục bộ sẽ còn kéo dài trong vài tuần tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN