Nghệ An: Hóa vàng tại nghĩa trang, bị ong tấn công phải nhập viện

14 người là anh em họ hàng của ông Trần Thanh Hải, trú tại xóm 8, xã Thanh Hưng, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cùng ra nghĩa trang thắp hương cho người thân. Khi mọi người đang thắp hương, hóa vàng mã thì bất ngờ bị một đàn ong gần đó bay xuống tấn công.

Chiều 8/6, chính quyền xã Thanh Hưng, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, sức khỏe các nạn nhân bị ong tấn công được cấp cứu và điều trị tại Trạm y tế xã Thanh Hưng hiện ổn định. Các nạn nhân đã về nhà để tiếp tục theo dõi.

Trước đó, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 7/6, có 14 người là anh em họ hàng của ông Trần Thanh Hải, trú tại xóm 8, xã Thanh Hưng, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cùng ra nghĩa trang trên địa bàn thắp hương cho người thân. Trong khi mọi người đang thắp hương, hóa vàng mã thì bất ngờ bị một đàn ong gần đó bay xuống tấn công.

Quá hoảng loạn, mọi người đã bỏ chạy vào bụi cây gần đó để tránh ong đốt. Riêng ông Trần Thanh Bình (87 tuổi), do sức yếu không thể chạy được nên bị đàn ong đốt nhiều vết.

Sau khi đàn ong ngừng tấn công, 14 người này đã nhanh chóng đến cấp cứu và được điều trị tại Trạm y tế xã Thanh Hưng. Tại đây, các nạn nhân đã được các nhân viên y tế rút nọc, tiêm truyền các loại thuốc chống dị ứng, hồi sức.

Hiện nay, sức khỏe của các nạn nhân đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.
Tá Chuyên (TTXVN)

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản