Ngành đường sắt ưu đãi giảm giá vé tàu sau hè lên tới 40%

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn vừa ban hành chính sách giảm giá vé tàu hỏa giai đoạn sau hè 2022, với nhiều ưu đãi cho hành khách mua vé xa ngày tàu chạy.

Chú thích ảnh
Người dân mua vé tàu tại ga Hà Nội. Ảnh tư liệu: Thành Đạt/TTXVN

Theo đó, hành khách mua vé cá nhân đi tàu SE3/SE4, SE7/SE8 (có cự ly từ 900 km trở lên, không áp dụng khoang 4 giường tàu SE3) và tàu SE21/SE22, SE25/SE26 (cự ly trên 600 km) được giảm từ 5 - 40% khi mua trước ngày tàu chạy từ 5 ngày đến trên 40 ngày.

Đối với tàu khu đoạn SQN1/SQN2 (Sài Gòn - Quy Nhơn) có cự ly từ 400 km trở lên, tàu SNT1/SNT2 (Sài Gòn - Nha Trang) có cự ly trên 300 km, hành khách được giảm từ 5 - 30% khi mua vé cách ngày tàu chạy 5 - 30 ngày trở lên. Trong khi đó, khách mua vé cá nhân đi suốt chặng tàu SPT1/SPT2 (Sài Gòn - Phan Thiết) được giảm 10% khi mua trước từ 10 ngày trở lên.

Cùng với các chương trình mua vé cá nhân xa ngày, ngành đường sắt cũng ưu đãi khi mua vé tập thể với mức giảm từ 5 - 14% tùy theo thời gian mua vé xa ngày tàu chạy. Đoàn viên công đoàn cũng được giảm 5% giá vé cá nhân và 7 - 10% khi mua tập thể (tùy theo số lượng).

Trong khi đó, hành khách mua vé khứ hồi cũng được giảm 10% giá vé khi mua vé lượt về đi trên các đoàn tàu Thống Nhất, tàu khu đoạn do Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn quản lý. Ngành đường sắt cũng vẫn áp dụng các chương trình giảm giá vé các đối tượng chính sách xã hội và đối tượng khác như trẻ em, người cao tuổi, sinh viên...

Thời gian áp dụng chương trình là từ ngày 22/8 đến ngày 30/8 và từ 5/9 đến 28/12/2022.

Tiến Lực (TTXVN)
Hành khách nhận ưu đãi khi mua vé tàu khách Hà Nội - Hải Phòng
Hành khách nhận ưu đãi khi mua vé tàu khách Hà Nội - Hải Phòng

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết sẽ áp dụng chương trình ưu đãi tặng vé khi hành khách mua vé tàu Hà Nội - Hải Phòng theo nhóm nhằm thu hút hành khách đi tàu trên tuyến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN