Manulife Việt Nam tham gia hiến máu nhân đạo

Ngày 3/7, tại Hà Nội,  Manulife Việt Nam đã phối hợp với Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt máu hồng vì cộng đồng - Trọn tấm lòng Manulife”, nhân kỷ niệm 16 năm thành lập công ty. Đặc biệt, hoạt động hiến máu này diễn ra đúng thời điểm các bệnh viện toàn quốc đều đang thiếu máu trầm trọng.


Đông đảo đại lý và nhân viên Manulife Việt Nam tại Hà Nội đã tham dự hiến máu, đóng góp hơn 100 đơn vị máu cứu người.


Chương trình đã thu hút đông đảo đại lý và nhân viên Manulife Việt Nam tại Hà Nội tham dự, đóng góp hơn 100 đơn vị máu cứu người. Trước đó, vào ngày 10/6/2015, Manulife Việt Nam cũng đã tổ chức thành công chương trình hiến máu nhân đạo tại TP.Hồ Chí Minh, đóng góp 206 đơn vị máu.

Nhân viên Manulife đang điền đơn đăng ký tham gia Hiến máu Nhân đạo.


Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Bên cạnh việc đầu tư và phát triển hoạt động kinh doanh, Manulife Việt Nam luôn nhận thức rất rõ về trách nhiệm xã hội của mình cũng như cam kết đóng góp cho cộng đồng, trong đó, hiến máu nhân đạo đã trở thành một trong những hoạt động thường niên được đông đảo đại lý và nhân viên Manulife tích cực tham gia trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng chương trình hiến máu nhân đạo của Công ty năm nay có thể góp phần mang lại sự sống cho nhiều người bệnh”.


Khám sức khỏe trước khi Hiến máu.


Bên cạnh hoạt động hiến máu nhân đạo, trong 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife cũng đã liên tục đóng góp cho cộng đồng thông qua nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa như trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cho sinh viên vay tiền học không tính lãi, tài trợ thiết bị giáo dục cho các trường miền núi, chạy bộ từ thiện “Cuộc chạy Terry Fox” và “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư, trao tặng mái ấm tình thương, cứu trợ đồng bào tại các vùng thiên tai…

PP
Tags:

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản