Manulife giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mới

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife (Manulife Việt Nam)  vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Phúc Gia Trường Thọ. Đây là sản phẩm kết hợp linh hoạt giữa bảo vệ và tích lũy tiết kiệm, giúp khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc hoạch định và thực hiện kế hoạch tài chính lâu dài.


Là thành quả của một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích cặn kẽ thị trường và yêu cầu của khách hàng Việt Nam, sản phẩm Phúc Gia Trường Thọ được xem là giải pháp toàn diện giữa bảo hiểm và tài chính, được thiết kế chuyên biệt cho thị trường Việt Nam giúp đáp ứng linh hoạt nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng với thời gian đóng phí ngắn nhưng lại được hưởng quyền lợi bảo hiểm trọn đời.
Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, sản phẩm còn cung cấp cơ hội gia tăng tài khoản với lãi suất đảm bảo tối thiểu. Lần đầu tiên trên thị trường, Phúc Gia Trường Thọ cung cấp quyền lợi tiền mặt cho mỗi ngày nằm viện đến tuổi 75 với mức trợ cấp từ 200.000 đồng – 300.000 đồng/ngày cho tối đa 750 ngày (tổng giá trị quyền lợi lên đến 225 triệu đồng).


Đây là quyền lợi ưu việt so với các sản phẩm khác, hiện chỉ cung cấp quyền lợi này đến tuổi 65. Ngoài ra, mức phí thấp nhưng quyền lợi bảo hiểm cao và tích lũy đầu tư với lãi suất hấp dẫn dựa trên lãi suất đầu tư thực tế giúp sản phẩm Phúc Gia Trường Thọ càng khẳng định cam kết “Đồng hành hỗ trợ, nâng đỡ sẻ chia” với kế hoạch tài chính trọn đời của khách hàng

H.H

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản