Không cắt điện trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5

Tổng công ty Điện lực Hà Nội sẽ không cắt điện cao, trung, hạ thế từ 0 giờ ngày 28/4 đến hết 24 giờ ngày 1/5 để đảm bảo điện phục vụ cho sinh hoạt và các hoạt động vui chơi trong dịp giỗ tổ Hùng Vương, kỷ niệm 40 năm Giải phóng Miền Nam và ngày Quốc tế Lao động.

Công nhân Công ty Điện lực Hoàn Kiếm kiểm tra kỹ thuật Trạm biến áp khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Ảnh: Ngọc Hà - TTXVN.


Theo Điện lực Hà Nội, các địa điểm diễn ra lễ hội, hoạt động văn hóa thể thao, câu lạc bộ, cụm văn hóa thể thao, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm văn hóa, các điểm bắn pháo hoa chào mừng kỷ niệm các ngày lễ kể trên, đều được bố trí nguồn cấp dự phòng.

Đối với các địa điểm đặc biệt quan trọng như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, UBND Thành phố, các cơ quan thông tin đại chúng đều được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

Bên cạnh đó, Điện lực Hà Nội sẽ bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian, chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố, đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống, kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tăng cường cho các trạm trọng điểm.

Theo Điện lực Hà Nội, dự báo phụ tải trong các ngày lễ kỷ niệm, công suất lớn nhất là 2500MW và sản lượng cao nhất là 40.000MWh/ngày.


Mạnh Khánh (TTXVN)
loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản