Học sinh tiểu học ủng hộ 15,5 triệu đồng cho quỹ 'Cơm có thịt'

Trong không khí Giáng sinh rộn ràng, chiều 24/12, trường Quốc tế VIP Hà Nội tổ chức chương trình Giáng sinh 2013 với tên gọi: “Noel hạnh phúc”. Đây là một trong những sự kiện thường niên và có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục đạo đức cho học sinh trong toàn hệ thống trường Quốc tế VIP Hà Nội.

 

Chương trình Giáng sinh năm nay thu hút được sự tham gia của tất cả các học sinh và giáo viên trong toàn hệ thống trường. Gửi gắm trong chương trình là những lá thư hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu của các em học sinh, chia sẻ về những ước mơ hồn nhiên, trong sáng.

 

Các gian hàng gây quỹ từ thiện thu hút sự chú ý của nhiều người.

 

Bên cạnh chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục hấp dẫn và món quà từ ông già Noel gửi đến các bạn nhỏ, nhà trường còn tổ chức Hội chợ từ thiện bao gồm rất nhiều gian hàng sách, truyện, quần áo, đồ hand-made…

 

Điểm nhấn của chương trình là Hội chợ Giáng sinh. 15 gian hàng gồm túi, áo, sản phẩm & tranh vẽ học sinh được bán để gây quỹ từ thiện.

 

Số tiền thu được cuối ngày là 15,5 triệu đồng, được dùng để ủng hộ quỹ từ thiện "Cơm có thịt" của ông Trần Đăng Tuấn - nguyên Phó Tổng Giám đốc Đài THVN.

 

Chương trình “Noel hạnh phúc” như ngọn lửa truyền hơi ấm và tình yêu đến mỗi gia đình, mỗi trẻ em. Thông qua chương trình giúp các em học sinh hiểu biết thêm về một nét văn hóa và một ngày lễ trên thế giới, đồng thời giáo dục lòng yêu thương cho các em thông qua các hoạt động từ thiện.

 

Hoàng Dương

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN