Doanh nghiệp FDI mở đợt tuyển dụng lớn nhất trong năm

Là doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang có đóng góp lớn vào kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam, Samsung sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư, tăng gấp đôi công suất tại Việt Nam. Để cung ứng đủ nguồn nhân lực cho hệ thống sản xuất, ngày 29/5, Samsung Electronics Việt Nam (SEV) sẽ mở đợt tuyển dụng lớn nhất trong năm.


Dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhà máy Samsung đặt tại Bắc Ninh (ảnh MP)Đây là sự minh chứng rõ nét về môi trường đầu tư tại Việt Nam vẫn là địa chỉ tin cậy đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Đại diện SEV cho biết: Đợt phỏng vấn lớn nhất năm nay sẽ được giành cho hơn 2.600 ứng viên tài năng đến từ các trường đại học hàng đầu trên toàn quốc để tìm ra hơn 1.200 nhân viên phù hợp vào làm việc tại trung tâm/các nhà máy sản xuất của Samsung tại Việt Nam. Ứng viên xuất sắc vượt qua các vòng thi tuyển gắt gao của Samsung sẽ chính thức đi làm vào cuối tháng 6 và tháng 7/2014.


Kì thi tuyển sẽ diễn ra liên tục trong 4 ngày, từ 29/5 đến 1/6, các thí sinh sẽ trải qua vòng phỏng vấn gắt gao với đội ngũ lãnh đạo hàng đầu của Samsung Việt Nam. Trước khi tham dự phỏng vấn, các ứng viên đã được sàng lọc từ hơn 3.600 thí sinh tại vòng thi GSAT (Global Samsung Aptitude Test- Bài Kiểm tra Năng lực Samsung toàn cầu giành cho nhân viên tốt nghiệp đại học) được lựa chọn từ hơn hàng chục ngàn thí sinh nộp hồ sơ nộp trực tiếp qua website tuyển dụng duy nhất http://samsungcareers.com.vn.Ông Nguyễn Văn Đạo, Phó Tổng Giám đốc SEV cho biết: Trong tương lai gần, SEV sẽ tiếp tục phát triển quy mô Nhà máy Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), nâng tổng sản lượng các sản phẩm điện thoại thông minh (smartphone) sản xuất tại Việt Nam lên khoảng 50% tổng sản lượng của Tập đoàn Samsung trên toàn cầu. Tập đoàn Samsung cũng đang xem xét để đầu tư vào một số lĩnh vực khác tại Việt Nam như: Sân bay, hạ tầng viễn thông, xây dựng...Minh Phương

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản