Điều 4 xe chữa cháy bãi rác ở thị xã Thuận An, Bình Dương

Tính đến 21 giờ ngày 23/12, đám cháy tại bãi rác có diện tích khoảng 5.000 m2 trong khu dân cư thuộc phường Thuận Giao (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã được khống chế, tránh cháy lan ra khu vực nhà dân xung quanh.   

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng tích cực dập lửa. Ảnh: TTXVN phát

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy bắt đầu vào khoảng 16 giờ 30 cùng ngày. Những người có mặt tại hiện trường cho biết, đám cháy là do người dân đốt rác bất cẩn khiến lửa cháy lan. Tại thời điểm nói trên, vụ cháy tạo ra một cột khói có thể nhìn rõ khi đứng từ xa 5 km.

Người dân đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy của Công an thị xã Thuận An. Lực lượng chức năng đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa, hạn chế khả năng cháy lan sang khu dân cư và xưởng gỗ gần đó.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát

Nguyên nhân chính xác dẫn đến vụ cháy cũng như quy mô thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng của thị xã Thuận An xác minh, điều tra làm rõ.

Nguyễn Văn Việt (TTXVN)
Cháy cơ sở sản xuất dầu chai cạnh chợ nổi Cái Răng
Cháy cơ sở sản xuất dầu chai cạnh chợ nổi Cái Răng

Vào khoảng 14 giờ 30 ngày 23/12, cơ sở sản xuất dầu chai Anh Hà nằm trên đường Lộ Vòng Cung (phường An Bình, quận Ninh Kiều), cạnh chợ nổi Cái Răng (thành phố Cần Thơ) bất ngờ cháy lớn khiến một nhà xưởng cấp 4 bị thiêu rụi hoàn toàn. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN