Chiều tối và đêm 6/11, các khu vực đều có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 6/11, các khu vực trong cả nước đều có mưa dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh tại Tây Bắc Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Chú thích ảnh
Theo dự báo, chiều tối và đêm 6/11, các khu vực trong cả nước đều có mưa dông. Ảnh minh họa: Lê Phú/Báo Tin tức

Thời tiết các khu vực chiều tối và đêm 6/11: Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, có nơi dưới 20 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ đêm có mưa vài nơi, gió Đông Nam cấp 2-3, Nhiệt độ thấp nhất  19-22 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ C.

Thủ đô Hà Nội đêm có mưa vài nơi, gió Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, đêm có mưa vài nơi, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng -Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C.

Khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C.

Thắng Trung (TTXVN)
Bắc Bộ, Trung Bộ duy trì mưa dông, đề phòng lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ
Bắc Bộ, Trung Bộ duy trì mưa dông, đề phòng lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ đêm 27/10 đến chiều 30/10, khu vực từ Thanh Hóa đến Bình Định đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 60 - 120mm; riêng Hà Tĩnh đến Thừa Thiên-Huế có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến từ 120 - 220mm, có nơi trên 250mm như: Kỳ Thịnh, Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) từ 254,4 - 372,2mm, Lệ Thủy (Quảng Bình) 268mm, Thuận An (Thừa Thiên-Huế) 236,4mm...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN