Các hãng hàng không tiếp tục tăng chuyến, cung ứng 2,64 triệu ghế dịp Tết

Phục vụ nhu cầu của hành khách dịp Tết Nguyên đán, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO tiếp tục tăng thêm hơn 66.200 ghế, tương đương hơn 310 chuyến bay nội địa trong giai đoạn cao điểm Tết từ ngày 25/1 - 24/2/2024 (tức từ ngày 15 tháng Chạp năm Quý Mão đến 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Đợt tăng chuyến này nâng tổng số chuyến bay toàn mạng nội địa và quốc tế của các hãng hàng không trong dịp cao điểm Tết lên xấp xỉ 2,64 triệu ghế, tương đương 12.374 chuyến bay.

Chú thích ảnh
Các hãng hàng không tiếp tục tăng chuyến dịp Tết.

Các chuyến bay tăng cường tập trung nhiều nhất vào các đường bay nội địa giữa TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Huế, Quảng Nam, Tuy Hòa, Đà Lạt, Cam Ranh, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Phú Quốc. Các chuyến bay vừa phục vụ nhu cầu về nhà đoàn viên, vừa đáp ứng nhu cầu du xuân dịp Tết của hành khách.

Trong giai đoạn cao điểm Tết, do nhu cầu đi lại tăng cao, các hãng hàng không khuyến nghị hành khách chủ động lên kế hoạch mua vé máy bay từ sớm.

Ngoài ra, hành khách nên làm thủ tục check-in trước qua website, ứng dụng di động, tổng đài 1900 6265 (telephone check-in) hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in). Hành khách nên có mặt tại sân bay 2 tiếng trước giờ khởi hành với chuyến bay nội địa, 3 tiếng trước giờ khởi hành với các chuyến bay quốc tế.

Vân Sơn/Báo Tin tức
'Đau đầu' săn vé máy bay Tết Giáp Thìn 2024
'Đau đầu' săn vé máy bay Tết Giáp Thìn 2024

Khoảng một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhưng vé máy bay trên các chặng nội địa đã gần như đã kín chỗ đặt, với tỷ lệ lấp đầy cao hơn 90%.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN