Bàn giao cháu bé đạp xe đi lạc trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho gia đình

Sáng 21/6, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 (Đội 2), Cục Cảnh sát giao thông cho biết, đơn vị vừa kịp thời phát hiện một cháu bé đi lạc trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và bàn giao cho gia đình.

Theo đó, khoảng 18 giờ ngày 20/6, tổ công tác của Đội 2 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (đoạn Km 101+ 500), hướng Hải Phòng - Hà Nội đã phát hiện một cháu bé đang đạp xe ngược chiều ở làn đường khẩn cấp.

Tổ công tác đã nhanh chóng đưa cháu bé lên xe công vụ và trở về trụ sở Đội. Tổ công tác đã hỏi han, động viên cháu bé nhưng cháu không cung cấp được thông tin để liên lạc với gia đình.

Sau đó, tổ công tác liên hệ với Công an phường Hòa Nghĩa (quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng) và Công an phường đã liên hệ được với gia đình cháu bé.

Đại diện gia đình ông L.X.V. (sinh năm 1986, trú tại Đồ Sơn, Hải Phòng) là bố đẻ cháu bé đã đến trụ sở công an để đón cháu về. Tại đây, ông V. rất xúc động khi biết được tổ công tác của Đội 2 đã kịp thời phát hiện ra cháu khi đi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và gửi lời cảm ơn đến cán bộ, chiến sĩ.

Vân Nhật (TTXVN)
Cứu hộ kịp thời 3 nữ sinh viên đi lạc trong núi Hòn Vượn
Cứu hộ kịp thời 3 nữ sinh viên đi lạc trong núi Hòn Vượn

Chiều 14/6, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị vừa cứu hộ kịp thời 3 sinh viên đi lạc trong núi Hòn Vượn, thuộc phường Hương Hồ, thành phố Huế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN