Phát sóng Chương trình“Nông thôn @”

Hỏi: Tôi đang sống ở Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Được biết, VNPT đã phối hợp với Đài tiếng nói Việt Nam VOV phát sóng chương trình nông thôn dành cho bà con. Tôi rất quan tâm tới chương trình này, nhà mạng có thể chia sẻ về nội dung cũng như lịch phát sóng?

 

Đáp: Tập đoàn BCVT Việt Nam VNPT phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam VOV phát sóng chương trình“Nông thôn @”cung cấp thông tin phục vụ bà con nông dân trên cả nước.Chương trình“Nông thôn @”phát sóng lúc 11h45 – 11h50 và phát lại vào 17h55 – 18h00 vào thứ hai và thứ 4 hàng tuần trên VOV1 và VOV2, bắt đầu từ tháng 9/2014.

 

Chương trình gồm có 2 chuyên mục:“Góc nhìn cuộc sống”là những câu chuyện và phỏng vấn những tấm gương tiêu biểu về nông dân sản xuất giỏi và chuyên mục“Đường tin”cung cấp tin tức hữu ích cho người nông dân.

 

Đúng như tên gọi“Nông thôn @”, chương trình sẽ cung cấp những thông tin hữu ích với bà con nông dân về những con người thật, việc thật - là các gương điển hình sản xuất kinh doanh giỏi trên khắp các vùng miền của cả nước đã thành công nhờ trải nghiệm, ứng dụng viễn thông- công nghệ thông tin. Qua chương trình, bà con sẽ được lựa chọn và ứng dụng các dịch vụ Internet, dịch vụ di động, dịch vụ công nghệ thông tin trong cuộc sống, trong sản xuất kinh doanh cũng như trong nghiên cứu, học tập.

 

Mục tiêu chương trình“Nông thôn @”hướng tới là VNPT và VOV cùng chung sức xây dựng hình ảnh Nông thôn mới thế kỷ 21. Tại đó, bà con nông dân luôn được cập nhật và ứng dụng các dịch vụ CNTT-viễn thông tiên tiến, hiện đại nhất vào các hoạt động SXKD. Đồng thời, qua sóng phát thanh, bà con nông dân, ngư dân cũng được cung cấp những thông tin ưu đãi về tất cả các dịch vụ của VNPT ví dụ như: VNPT cung cấp gói cước Internet ưu đãi với bà con nông dân;VinaPhone cung cấp gói thông tin chuyên về kiến thức nông nghiệp, VinaPhone tặng Sim Biển đảo tới ngư dân tại các địa phương ven biển;VNPT Điện Biên trao tặng trâu giống cho các hộ nghèo huyện Tuần Giáo;VNPT cung cấp chương trình MyTV-Thời tiết nông vụ;VNPT Sóc Trăng triển khai"VinaPhone đồng hành cùng đồng bào Khmer"…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN